PHÒNG TIÊU CHUẨN

Giá phòng liên hệ 
 
Sức chứa  2 người
 
Diện tích  36 m2
Hướng phòng View hồ Trị An

THÔNG TIN


Những buổi liên hoan cùng bạn bè, vừa ngắm cảnh giữa lòng Hồ Trị An vừa vui chơi ở bể bơi, hay thử sức với những trò chơi thể thao nước đầy hứng khởi đập tan cái nóng của ngày hè oi bức.


Thả mình lắng nghe bản nhạc hoà tấu thiên nhiên: của sóng, của gió và của mây trời.... Đảo Ó - Đồng Trường sẽ chiêu đãi du khách những cảnh sắc tuyệt đẹp, không khí trong lòng và không gian tràn ngập ánh nắng, mang đến một trải nghiệm ẩm thực vô cùng độc đáo khi có thể vừa nhâm nhi những đồ uống đặc sắc, món ngon hấp dẫn, đồng thời vừa câu cá thư giãn ngay bên hồ

Một buổi sớm đón chào ngày mới bằng ánh bình minh, thả hồn vào từng đợt sóng nhấp nhô bên khung cửa sổ giữa lòng hồ Trị An là trải nghiệm tuyệt vời mà bất kì du khách nào cũng không nên bỏ qua.Tất cả phòng tại đây đều chú trọng không gian mở và hài hòa với lợi thế thiên nhiên xanh mát, song song đó, vẫn đảm bảo hàng loạt trang bị tiện nghi mang đến cho du khách những giây phút nghỉ dưỡng thật sự thoải mái..

Một buổi sớm đón chào ngày mới bằng ánh bình minh, thả hồn vào từng đợt sóng nhấp nhô bên khung cửa sổ giữa lòng hồ Trị An là trải nghiệm tuyệt vời mà bất kì du khách nào cũng không nên bỏ qua.

 


Ghi chú

  • Giá phòng đã bao gồm ăn sáng, nhưng không bao gồm 10% VAT
  • Miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ.
  • Tùy thuộc vào mùa cao điểm hay thấp điểm, khách sạn có thể thay đổi giá.

Phòng khác

PHÒNG BULGALOW

Số người: 2
Giá: