10/07/2019

Ngắm tổng quan về Khu du lịch Đảo Ó ở hồ Trị An

 

Để lên đảo, bạn sẽ có khoảng 45 phút di chuyển bằng tàu hoặc ca nô trong màu xanh đặc trưng của nước hồ Trị An của mây trời và chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho cuộc hành trình.

 

 

Với tổng diện tích của 2 đảo hơn 24 ha, không gian trong lành, xanh mát và thoáng đãng phù hợp với nhiều hoạt động giải trí thư giãn như đạp xe đạp trên những con đường quanh đảo, tổ chức dã ngoại, cắm trại và đốt lửa trại qua đêm... Khu dịch vụ trên đảo với những ngôi nhà rường gỗ làm nơi đón khách và ăn uống, những dãy phòng nghỉ tiện nghi hướng nhìn ra hồ Trị An thơ mộng. Đặc biệt, cây cầu phao nối liền hai đảo làm cho việc di chuyển của du khách trở nên tiện lợi và thú vị hơn. Trên đảo có khu nuôi thú với các loài như Đà điểu, Hươu, Heo rừng, Chim Công,... du khách có thể tự mình khám phá vườn thú trên đảo bằng xe đạp hoặc sử dụng dịch vụ xe điện của Khu du lịch và nhớ là hãy quan sát kỹ các cây trên đường đi nha, có rất nhiều loài chim như Bìm Bịp, Chào Mào, Cò,... đang sinh sống tại đây.

 

 

Hiện, Khu du lịch đã được phủ xanh bởi những đồi cỏ dài xanh mát, vườn trái cây trên đảo với Chôm chôm, Sầu riêng và Xoài cũng đã đến thì ra trái; bao quanh đảo là hàng rào hoa hồng được chăm sóc cẩn thận với rất nhiều đàn bướm tụ họp về đây.

 

 

Hệ thống nhà hàng trên đảo với các món ăn đặc sắc, đặc trưng của vùng hồ Trị An phục vụ các món ăn đặc sản của địa phương. Ngoài ra, du khách cũng có thể tự chuẩn bị thức ăn mang theo và tổ chức các buổi tiệc BBQ cho riêng mình.

 

 

Nếu được, du khách hãy sắp xếp để một lần được ngắm hoàng hôn buông xuống và đón những tia nắng ban mai đầu tiên trên đảo, để tận hưởng những giá trị tinh thần vô giá nơi đây.

Giá một số dịch vụ tại Khu du lịch:

  • Giá vé tàu lên đảo là 150.000/người (vé khứ hồi).
  • Khách đi tàu ngoài lên đảo thì 50.000/người.
  • Giá vé thuê xe đạp đôi đi dạo quanh đảo là 50.000/giờ.
  • Giá thuê xe điện là 100.000/chuyến/5 người.
  • Đạp vịt 80.000/giờ, Moto nước 250.000/lượt.
  • Giá thuê lều cắm trại qua đêm là từ 250.000 đến 350.000/lều/đêm.
  • Giá phòng khách sạn tiêu chuẩn 3sao: phòng 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi 990.000/ngày thường; 1.200.000/ngày lễ tết.

Phòng gia đình 2 giường đôi 1.200.000/ngày thường; 1.500.000/ngày lễ tết.

Nguồn:TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH ĐỒNG NAI

Tin tức khác